วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

เปิดโปงหลวงเจ๊ฉันตับเณร ระดับพระมหา ชอบทาแป้ง-ลิปสติก ห่มจีวรแหวกอก

12 พ.ค. 2022
85

เปิดโปงหลวงเจ๊ฉันตับเณร ระดับพระมหา ชอบทาแป้ง-ลิปสติก ห่มจีวรแหวกอก ชอบย่องไปโรงเรียนธรรมะกลางดึก เณรทนไม่ไหวถึงขั้นสึกหนีกันเพียบ

จากกรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2 โพสต์ภาพชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์ ยืนนัวเนียกันพร้อมระบุว่า เป็นหลวงเจ๊ในวัดแห่งหนึ่ง ต.ท่ากระเสริม อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น เที่ยวซื้อบริการสามเณรนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พ.ค.65 ข่าวสดออนไลน์เปิดใจนายเอ ผู้เปิดเผยเรื่องราวดังกล่าว ระบุว่า ตั้งแต่รู้จักกับพระรูปนี้ก็รู้ว่าเขาเป็นแบบนี้มานาน คือมีพฤติกรรมเซ็กซ์จัด และเคยนั่งแท็กซี่จาก อ.น้ำคลอง มาหาเด็กตามโรงเรียนสอนธรรมะในตัวเมืองช่วงดึกกลับตอนเช้า บางทีก็ชักชวนให้สามเณรไปหาเพื่อนมาเหมือนนกต่อ จนมีสามเณรมาปรึกษาเรื่องนี้กับตน เพราะทราบพฤติกรรมแบบนี้

นายเอ กล่าวว่า ก่อนเอาเรื่องนี้มาเปิดเผย เพราะรู้สึกรับไม่ได้ บางรูปรับไม่ได้ถึงกับสึกหนี เขาเป็นถึงพระมหา และมีพระผู้ใหญ่คอยสนับสนุน อีกทั้งต่อหน้าเขาชอบทำบริจาค ให้ทานตลอด แต่ลับหลังเป็นแบบนี้ ถือเป็นเรื่องทุเรศน่าสมเพช

นายเอ กล่าวอีกว่า ภาพลักษณ์ภายนอกคือ พระรูปนี้ยังทาแป้ง ทาหน้า ทาลิปสติกชัดเจน แถมยังกินยาฮอร์โมน พยายามนุ่งผ้าจีวรแบบแหวกอก กับญาติโยมบางทีพูดคะด้วย แต่ญาติโยมน่าจะเสียดาย เพราะเห็นว่าเป็นพระชอบให้ทานบริจาค จึงมองข้ามเรื่องนี้ไป

ที่มา: ข่าวสด

error: Content is protected !!