วันเสาร์, 28 พฤษภาคม 2565

สาวสุดช้ำ ถูกพ่อเลี้ยงย่ำยีเป็นประจำ ฝืนสู้แต่ไม่ไหว แม่เผยเคยเห็นคาตา

28 ม.ค. 2022
72

สาวสุดช้ำ ถูกพ่อเลี้ยงย่ำยีเป็นประจำ ฝืนสู้แต่ไม่ไหว แม่เผยเคยเห็นคาตา พยายามลงมือแต่ไม่สำเร็จ พอลูกมาเล่าให้ฟังจึงมั่นใจ ก่อนพาแจ้งความ

วันที่ 28 ม.ค.65 พ.ต.อ.พีรพัทธ บุญพุทธ ผกก.สภ.บ้านดู่ จ.เชียงราย ได้รับรายงานว่า มีผู้ถูกกระทำชำเราจะมาแจ้งความ จึงมอบหมายให้ พ.ต.ท.เทวินทร์ ไชยยา รอง ผกก.สส.สภ.บ้านดู่ พร้อมพนักงานสอบสวน ดำเนินการสอบปากคำ จากนั้น นางเอ (นามสมมติ) อายุ 51 ปี และ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ลูกสาว พร้อมทนายความและนักสังคมสงเคราะห์เดินทางเข้าพบ หลังจาก น.ส.บี ถูกนายเป็ด (นามสมมติ) อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศหลายครั้งและติดต่อกันหลายวัน

นางเอ กล่าวว่า เดิมตนเป็นชาว จ.นครศรีธรรมราช และได้เลิกรากับสามีซึ่งมีลูกด้วยกันคือ น.ส.บี โดย น.ส.บี มีสามีและมีลูกเป็นผู้หญิงอายุ 3 ขวบ 1 คน แต่ก็เลิกรากันไปแล้ว กระทั่งตนมาอยู่กินกับ นายเป็ด เมื่อประมาณ 13 ปีก่อน หลังจากนั้นได้ไปรับจ้างกรีดยางพารา และเลี้ยงวัวอยู่ที่หมู่บ้านโป่งพระบาท ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย

กระทั่งช่วงกลางเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา น.ส.บี บอกกับตนว่า ถูกพ่อเลี้ยงขืนใจหลายครั้ง โดยอาศัยช่วงที่ตน ไปกรีดยางและดูแลสวน ส่วนลูกสาววัย 3 ขวบ ไปโรงเรียน โดยได้ใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จหลายครั้ง ขณะที่ น.ส.บี พยายามขัดขืนแต่ไม่สามารถสู้แรงผู้ชายได้ เมื่อตนทราบเรื่องและเห็นเหตุการณ์พ่อเลี้ยงพยายามข่มขืนลูกอยู่ครั้งหนึ่งด้วย แต่ยังไม่ทันสำเร็จจึงเชื่อว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเรื่องจริง จึงพาลูกสาวแจ้งความ

ด้าน พ.ต.ท.เทวินทร์ ได้มอบหมายให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำทั้ง 2 แม่ลูกอย่างละเอียด และเตรียมส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อใช้เป็นหลักฐาน รวมทั้งเตรียมเรียก นายเป็ด มาสอบปากคำ หากมีมูลก็จะขออนุมัติหมายจับจากศาลเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา ข่าวสด

error: Content is protected !!