วันอังคาร, 30 พฤศจิกายน 2564

โจ๋แสบทิ้ง ยาบ้า ลงโถส้วม ตร.บึงโขงหลง ไม่ลังเลมือล้วง เจอของกลางเต็มมือ

24 ต.ค. 2021
91

โจ๋วายร้ายไหวตัวทิ้ง ยาบ้า ลงโถส้วม ตร.บึงโขงหลง ไม่ยอมง่ายๆ มือล้วง ควานหาของกลางจนเจอ

วันที่ 24 ต.ค. เวลา 09.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ นำโดย  พ.ต.ท.สมัคร์ กองเกิด รอง ผกก.สส.สภ.บึงโขงหลง นำกำลังเข้าจับกุมกุล่มวัยรุ่นที่มั่วสุมยาเสพติดในพื้นที่ หลังได้รับแจ้งจากสายลับว่าที่บ้านเลขที่ 77 ม.13 บ.โนนชมภู ต.โพธิ์หมากเเข้ง อ.บึงโขงหลง มีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาบ้า จับกุมนายธนวัต  เชื้อคำฮด อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 225 ม.13 บ.โนนชมภู ต.โพธิ์หมากเเข้ง ได้พร้อมของกลางยาบ้าเม็ดสีส้ม จำนวน 1 เม็ด จึงขยายผลไปที่บ้านเลขที่ 240 ม.6 บ.ดงสว่าง ต.โพธิ์หมากเเข้ง

ขณะที่ตำรวจกำลังวิ่งเข้าไปตรวจค้น พบเห็นชายมีพิรุธ รีบวิ่งเข้าไปห้องน้ำ จึงติดตามไปพร้อมกับสั่งให้เปิดประตูห้องน้ำ สักครู่มีนายอดิศักดิ์  พลเจริญ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35 ม.6 บ.ดงสว่าง ต.โพธิ์หมากเเข้ง (ทราบชื่อภายหลัง) เปิดประตูออกมา เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปตรวจค้นภายในห้องน้ำ พบน้ำที่โถส้วมมีลักษณะสีส้ม เชื่อว่านายอดิศักดิ์ คงนำยาบ้าทิ้งลงโถส้วมไปแล้ว จึงสอบถามนายอดิศักดิ์ และรับว่าเทยาบ้าลงโถส้วมจริง

ตำรวจชุดจับกุมจึงตัดสินใจใช้ถุงพสาติกห่อที่มือ ล้วงลงไปในโถส้วมเพื่อนำยาบ้าขึ้นมา เพราะหากล่าช้ายาบ้าจะละลายหมด ไม่ทันการไม่มีหลักฐานเอาผิด โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาล้วงโถส้วมกว่า 10 นาที จึงสามารถนำยาบ้าขึ้นมาได้ทั้งหมด 35 เม็ด ซึ่งหลังจากตรวจค้นภายในบ้านยังพบอุปกรณ์เสพยาบ้าอีกจำนวนหนึ่ง จึงแจ้งข้อหาว่า มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทเเอมเฟตามีน (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เมทเเอมเฟตามีน โดยผิดกฎหมายจับกุมนำส่ง พงส.สภ.บึงโขงหลง ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ดูข่าวต้นฉบับ

error: Content is protected !!