วันอาทิตย์, 24 ตุลาคม 2564

ดราม่าจนได้ น้องเกตุ รับทุกงาน 80 ก็เงิน รับตัดผมทุกทรง แต่ไม่ใส่ยกทรง

14 ต.ค. 2021
354

รับทุกงานว่างไม่ได้80ก็เงิน พีกหนัก น้องเกตุ แฟนเก่าเสี่ยชัชสายเปย์ โพสต์รับตัดผมทุกทรง ไม่ใส่ยกทรง เจอดราม่าจนได้ ช่างตัดผมไม่พอใจลั่นอย่าดึงอาชีพพวกผมมาต่ำ

ฮอตแรงแข่งตีคู่กันมาเลยทีเดียว หลังตัดขาดความสัมพันธ์ระหว่าง ลุงชัชสายเปย์กับน้องเกตุสายเท ล่าสุดต่างคนต่างปังแรงรับงานแทบไม่หวานไม่ไหว ทั้งงานรีวิว งานถ่ายโฆษณา งานมิวสิควิดีโอ

เสี่ยชัชเองล่าสุดถึงขนาดไปเจอ อุ๊บ วิริยะ นักปั้นดารามือทอง เตรียมรับงานวงการบันเทิงกันแล้ว ขณะที่ น้องเกตุ แฟนเก่า ก็มีงานรีวิวเข้ามาแบบรัวๆ นอกจากนั้นยังเป็นนางแบบถ่ายโฆษณา

ล่าสุด น้องเกตุ ยังโพสต์ภาพเป็นช่างตัดผม พร้อมแคปชั่น ได้ทุกทรง แต่ไม่ใส่ยกทรง #รับทุกงานว่างไม่ได้80ก็เงิน #ร้านอยู่ซอยข้างอนามัยหนองปลิงนะคะ

เรียกว่าพีกหนักจนชาวเน็ตเข้ามาแห่คอมเมนต์ สุดยอดการตลาด สุดปัง หนุ่มๆ เข้ามาคอมเมนต์หาพิกัดร้านขอไปเป็นลูกค้าตัดผมกันเลยทีเดียว อาทิ ร้านอยู่ไหนครับอยากตัดผมบ้าง , อยากตัดมากๆ , หนองปลิงตรงไหน เป็นต้น

ขณะที่เกิดดราม่าจนได้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า อย่าเอาอาชีพพวกผม ดึงมาต่ำเลยครับ , บางทีก็ทำเอายอดวิว เล่นสนุกบนอาชีพคนอื่น ทั้งที่คนในอาชีพเขาไม่ได้ขำด้วยเนาะ

ซ้อ’อเกตุ ตัวท๊อป’ปป

ที่มา: ข่าวสด

error: Content is protected !!