วันจันทร์, 20 กันยายน 2564

โหนป๋าเทพสักนิด หมอเหรียญทอง ยกให้เป็นศิลปินที่แพรวพราว

31 ก.ค. 2021
155

หมอเหรียญทอง โพสต์เฟซบุ๊ก ชม ป๋าเทพเป็นศิลปินที่แพรวพราว อีกทั้งยังบอกว่าเป็นดาราตลกที่ รู้ดี รู้ชั่ว รู้คุณแผ่นดินป๋าเทพยังไม่จบ จากประเด็นสุดโด่งดังของป๋าเทพ โพธิ์งาม ที่ออกมาอัดคลิปว่ากล่าวเด็กรุ่นใหม่ดีแต่พูดและอวยท่านายกฯ ปิดท้ายด้วยการบอกว่าระบอบการบริหารประเทศของไทยดีที่สุดแล้ว จนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลกันยกใหญ่ เพราะสิ่งที่แสดงออกมานั้นเป็นความคิดที่ไม่ตรงกับวิกฤตที่เกิดขึ้นสักเท่าไหร่

แต่มีคนเกลียดก็ต้องมีคนรัก ล่าสุดนี้ทาง หมอเหรียญทอง พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา เจ้าประจำในการชื่นชมรัฐบาลได้ออกมาขออนุญาตโหนกระแสของป๋าเทพ และชื่นชมความกล้าในการออกมาพูดของป๋าเทพว่าเป็นศิลปินผู้ยิ่งใหญ่มีสติปัญญาที่เฉลียวฉลาด ที่สำคัญคือตั้งอยู่บนการรู้ดี รู้ชั่ว และรู้คุณแผ่นดิน และพี่เทพมีความบริสุทธิ์ใจไม่ซ้อนเร้นด้วยการเสแสร้งใดๆ

อีกทั้งปิดท้ายด้วยว่า “ผมรู้สึกดีมากๆกับศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ท่านนี้ ได้ฟังท่านพูดในคลิปสอนสำนึกคนในชาติแล้ว ท่านคือศิลปินที่ผมกราบท่านได้อย่างสบายใจ” เพื่อน ๆ มีความคิดเห็นอย่างไรกับการออกมาแสดงความคิดเห็นต่อป๋าเทพ โพธิ์งาม ของหมอเหรียญทองบ้าง คอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันได้นะ

ดูข่าวต้นฉบับ

error: Content is protected !!