วันศุกร์, 25 มิถุนายน 2564

ช็อก”ร.ต.ท.”จบชีวิตคาป้อมกลางเมือง เพิ่งส่งรูปเช็ดถูทำความสะอาดให้เพื่อนดู

11 มิ.ย. 2021
1207

ช็อกทั้งโรงพัก พบร่าง “ร.ต.ท.” จบชีวิตตัวเองในป้อมตำรวจริมถนน ก่อนหน้านี้เพิ่งส่งรูปเช็ดถูกทำความสะอาดป้อม ส่งภาพทางไลน์เข้าห้องตำรวจจราจรเมืองโคราช

เมื่อเวลา 15.15 น. วันที่ 11 มิ.ย.2564 พ.ต.ท.โกสินทร์ แจ่มทองหลาง สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองนครราชสีมา รับแจ้งพบศพเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต ภายในป้อมจราจร ริมถนนมิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 3 แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.กรกฎ โปชยะณิช ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา ตำรวจฝ่ายสืบสวนและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเมตตาโคราช

ที่เกิดเหตุพบร่าง ร.ต.ท. (ขอสงวนชื่อ นามสกุล) อายุ 57 ปี รอง สว.จร. สภ.เมืองนครราชสีมา มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าขมับขวาทะลุขมับซ้าย ใกล้มือขวามีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยและพยานหลักฐานใดๆเชื่อมโยงเป็นเหตุฆาตกรรม ท่ามกลางความช็อกตกใจของเพื่อนๆข้าราชการตำรวจ หลังชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น นำร่างส่งชันสูตรที่รพ.มหาราช นครราชสีมา

พล.ต.ต ไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผบช.ภาค 3 เปิดเผยว่า จากการสอบถามผู้บังคับบัญชาและเพื่อนตำรวจที่รู้จักมักคุ้น ต่างระบุผู้หมวดมีอัธยาศัย ไมตรีจิตดีมากเป็นที่รักใคร่ของทุกคน นิสัยส่วนตัวเป็นคนสนุกสนานเฮฮาและมีจิตสาธารณะ ก่อนเกิดเหตุช่วงประมาณ 13.00 น. หมวดยังได้ตัดหญ้าที่ขึ้นด้านข้างและกวาดเช็ดถูทำความสะอาดทั้งภายนอกและภายในตู้ยามจากนั้นได้ส่งภาพทางไลน์ห้องตำรวจจราจรเมืองโคราชด้วย ซึ่งหมวดได้ปฏิบัติเช่นนี้เป็นประจำ

” จนกระทั่งอีก 1 ชั่วโมงต่อมา จึงมีเพื่อตำรวจจราจรเข้ามาพบศพหมวดในตู้ยาม สาเหตุเกิดจากเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงจนเกิดความเครียดจัด เพื่อนต้องคอยเตือนและปลอบใจ ยืนยันไม่เกี่ยวกับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 การช่วยเหลือเบื้องต้น จะดำเนินการอย่างเต็มที่ ฝากถึงผู้ใต้บังคับบัญชาหากมีปัญหาการปฏิบัติหน้าที่ สามารถปรึกษาหารือกับตนได้ตลอดเวลา”

ที่มา: ข่าวสด

error: Content is protected !!