วันเสาร์, 17 เมษายน 2564

เมียหลวงฝากถึงสาวใหม่ อยากได้ผัว-มาจ่ายแล้วจบ เอาไปเลย ‘กรรชัย’โทรหาแม่สามี

04 มี.ค. 2021
173

เมียหลวงร่ำไห้ ฝากถึงสาวใหม่ อยากได้ผัว-มาจ่ายแล้วจบ เอาไปเลย ‘กรรชัย’โทรหาแม่สามีกลางรายการโหนกระแส

กรณีเมียหลวง ไลฟ์สดร้องขอความเป็นธรรม สามีแต่งงานซ้อน แม่สามีอ้างว่ารักทั้งคู่ พอจะลงไปหาสามี แม่สามีบอกว่าเมียน้อยฝากบอก ลงไปหาสามีเมื่อไหร่โดนเผานั่งยางแน่

รายการโหนกระแสวันที่ 4 มี.ค. 64 “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์เปิดใจ “คุณแพง” ภรรยาหลวง มาพร้อม “ทนายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์”

คุณรับเป็นทนายเมียหลวงทั่วราชอาณาจักร?

อนุสรณ์ : “ให้คำปรึกษาฟรีครับ ให้คำปรึกษาเรื่องข้อกฎหมาย สองเคสก่อนหน้านี้อยู่ระหว่างพิจารณาคดีทั้งหมด”

คุณแพง อายุเท่าไหร่?

แพง : “43 ปี เป็นคนจังหวัดชัยภูมิ กับสามีแต่งงานได้ 2 ปีกว่า สามีเป็นคนโคราชค่ะ แต่งงานกันที่ชัยภูมิ”

หลังจากนั้นเกิดเรื่องอะไรขึ้น?

แพง : “เราจดทะเบียนสมรสกัน ยังไม่มีการหย่าค่ะ สามีทำงานอยู่ชลบุรี พอเราแต่งงานกัน เราจะลงไปหากันทุกเดือน แต่ละเดือน เราก็ลงไปอยู่กับแฟน เป็น 10-15 วัน สามีเลิกงานเราก็ทำกับข้าว ไปอยู่ห้องเช่าอพาร์ทเมนต์ แล้วจับได้ว่าแฟนมีผู้หญิง น่าจะเดือนม.ค.ปี 63 หลังจากแต่งงานได้ปีนึง ครบรอบ 1 ปี”

จับได้ยังไง?

แพง : “สามีวิดีโอคอลคุยวันอาทิตย์ เรารู้ว่าสามีใส่เสื้อลายนี้ แล้วพอวันจันทร์ เราเห็นผู้หญิงไปโพสต์ไอจีใส่เสื้อลาย เราเห็นนิดนึง เหมือนเขาไปเที่ยวกัน เราเห็นเสื้อนิดเดียว แต่เรารู้ว่าผู้หญิงคนนี้มาตามไอจีเราก่อนหน้านั้นแล้ว เราไปดูไอจีเขา เขามีแฟน มีครอบครัว ลงรูปคู่หมดก็ไม่ได้เอะใจอะไร เขาก็โพสต์ว่ากินกับลุงอร่อย ลุงบ่นจนหูดับ”

เขากินอะไรกัน?

แพง : ไอศกรีม”

คุณเปิดไอจี เห็นแค่เสื้อก็จำได้ว่าเสื้อผัว แล้วยังไง?

แพง : “เขาเรียกว่าลุง เราก็เอ๊ะ ใช่แฟนเราหรือเปล่า เราก็โทรถามแฟนว่าพี่เมื่อวานทำไมโทรไปพี่ไม่รับสาย เขาบอกผมทำงาน เราก็ส่งรูปให้เขาดูว่าที่ไม่รับสายไปกินไอติมกับเด็กหรือเปล่า ไปเที่ยวกับน้องเขาหรือเปล่า เราก็แซวยเล่น เขาก็บอกว่าไม่ ผมทำงาน ไม่ได้มีอะไร เราก็ไม่ค่อยอยากซัก เราแซวไปเล่นๆ แต่พอพรุ่งนี้มา เราก็ลงไปชลบุรี ไปหาเขาเลย เราไปถามเขา เขาก็ไม่ได้ยอมรับ ไม่ได้อะไร ปฏิเสธหมด ทีนี้เราก็เลยถามเขาว่าอะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านไป เราเริ่มต้นชีวิตกันใหม่ เราไม่ดุ ไม่ว่าไม่ด่า แฟนก็เลยลูบหัว แล้วกันไป ก็จบ หลังจากนั้นเราอยู่กับเขา 5-10 วันแล้วเรากลับมาบ้าน มาหาแม่เรา ระหว่างนั้นเขาก็ไม่ได้ไปไหน อยู่กับเราปกติ พอเรากลับมาบ้าน เราเห็นผู้หญิงชอบโพสต์รูป ไปเที่ยวตรงนั้นตรงนี้ เราก็สงสัยอีกแล้ว ไปด้วยกันหรือเปล่า เราก็ไม่สบายใจ คิดมาตลอด แต่พอคุยไปคุยมา ประมาณ 14 ก.พ.63 เขาก็สารภาพ แฟนพิมพ์สารภาพทางอินบ็อกซ์ว่าจะไปเคลียร์ผู้หญิงคนนี้ให้ เพราะน้องเขาจะออกไปจากชีวิตแล้ว ทีแรกเราโทรคุยกันตอนเย็น เราคุยกันทุกวัน พอวางสายเขาก็อินบ็อกซ์เข้ามาบอกว่าเดี๋ยวผมจะไปคุยกับน้องเขาให้ คุยกับเขา ไปเคลียร์กับน้องเขา เพราะน้องเขายินดีออกไปจากชีวิตผมแล้ว”

เขายอมรับตอนไหนว่าคบกัน?

แพง : “วันที่ 13-14 ก.พ.นี่แหละค่ะ”

เขายอมรับได้ยังไง?

แพง : “เขาคงจะอึดอัดมั้งคะ เขาเลยยอมรับ เขาบอกเดี๋ยวจะไปคุยกับน้องเขา ไปเคลียร์กับน้องเขา”

คุณเคยทะเลาะเบาะแว้งกันมั้ย?

แพง : “ไม่เคยมีค่ะ”

แล้วเขามาพูดกับคุณได้ยังไง?

แพง : “เขาคงอยากบอก อยากจบ คงอึดอัดของเขา”

อยู่ดีๆ เขาพูดลอยๆ ขึ้นมา คุณทำยังไง?

แพง : “ก็บอกว่าไปคุยเคลียร์ให้จบนะ เขาบอกจะไปเคลียร์ให้ แต่ขอเวลาให้น้องเขาทำใจหน่อย เพราะน้องเขาก็จะออกไปจากชีวิต เราก็บอกไปเคลียร์ให้เรียบร้อย ให้มันจบ เรารับไม่ได้หรอกนะ แบบนี้เราไม่ยอม เขาก็พิมพ์มาเรื่อยๆ ว่ามันเกี่ยวกับหน้าที่การงานของเขา ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาอย่างนั้นอย่างนี้ เราก็บอกให้ไปเคลียร์ให้จบ เขาบอกว่าถ้าไปเคลียร์แล้วต้องได้ออกจากงาน คุณจะรับสภาพได้มั้ย เราก็ถามว่าทำไมต้องเกี่ยวกับงาน เหมือนเขาพูดไม่หมดค่ะ ไม่ค่อยให้เรารู้เรื่อง เราก็ถามว่าทำไม หรือคุณต้องไปรับผู้หญิงมาเป็นเมียคุณใช่มั้ยถึงจะไม่เกี่ยวกับงานของคุณ เขาบอกมันไม่ใช่ เราก็บอกให้เคลียร์มาให้จบ เขาบอกน้องเขาพร้อมไปอยู่แล้ว แต่เขาขอแค่เวลาทำใจ”

รู้ได้ไงเขาไปแต่งงานกัน?

แพง : “วันที่ 21 ม.ค. คุณสามีไปโพสต์รูปเวดดิ้ง บอกว่าต่อไปนี้จะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับภรรยาของผม”

สามีลงรูปแต่งงานของเขากับผู้หญิงคนใหม่ คุณไปเห็นเข้า สามีเขียนว่าเริ่มต้นชีวิตใหม่กับภรรยาใหม่ คุณเห็นแล้วรู้สึกยังไง?
แพง : “เราก็จี๊ด เจ็บหัวใจ”

ที่รู้เขาแต่งงาน คุณเห็นได้ยังไง?

แพง : “มีคนส่งมาให้ เพราะสามีบล็อกเฟซเราไปหมดแล้ว บล็อกไปนาน 5-6 เดือน แล้วมีคนที่บ้านเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊กเขาเองส่งมา มันก็เจ็บปวดหัวใจ เลยเอารูปถือทะเบียนสมรสกับสามี ใส่คู่กันแล้วโพสต์ในเฟซบุ๊กของเราว่าผู้หญิงคนนี้ไม่มีปัญญาหาผัวแล้วเหรอคะ ผู้หญิงหน้าด้านคนนี้ไม่มีปัญญาหาผัวแล้วเหรอคะ แล้วเป็นรูปคู่ของเขา”

คุณลงแล้วถือทะเบียนสมรส บอกว่าไม่มีปัญญาหาผัวเหรอ แล้วยังไง?

แพง : “คุณสามีเขาเข้ามาเห็นแล้วโทรมา คือเราแท็กสามีโดยเขาออกจากการเป็นเพื่อนเราแล้ว เราแท็กให้เพื่อนเขาเห็น เขาโทรมาแต่เราไม่รับสาย เขาเลยโทรหาป้าที่กรุงเทพฯ บอกให้เราลบรูป เพราะถ้าไม่ลบ เมียน้อยจะตาย เขาบอกว่าผู้หญิงกำลังกรีดข้อมือเลือดออกเยอะมาก เราก็บอกว่าป้าคะให้ส่งรูปมาดูหน่อย แต่เขาไม่ส่ง ก็บอกป้าว่าคนนี้เขาไม่ตายหรอกค่ะ เขาใช้วิธีนี้มาตลอด เป็นแค่มารยาเขาเฉยๆ ป้าก็แคปมาให้ดู แล้วเขาโทรหาป้า บอกให้เราลบรูปเดี๋ยวนี้ ถ้าไม่ลบ จะลงไปทำร้ายเราด้วยตัวเองวันเสาร์นี้ คุณสามีเป็นคนพูดกับป้าค่ะ วันนั้นน่าจะเป็น 21 ม.ค”

คุณลบหรือเปล่า?

แพง : “เราก็ไม่ลบ เราไม่ยอม ป้าบอกให้ไปแจ้งความเราก็ไปแจ้งไว้ 3-4 วันเราไม่ลบ เขาเลยโทรมาขอหย่า เราบอกถ้าอยากหย่าก็ขึ้นมาคุยกันให้รู้เรื่อง ไม่ใช่โทรมาแบบนี้ เหมือนคุณไม่ให้เกียรติฉัน ตอนคุณเข้ามาหาฉันครั้งแรก คุณเอาญาติผู้ใหญ่ เอาแม่ เอาพี่น้องมาที่บ้าน เคยจะโทรหย่าแบบนี้ฉันไม่ยอม คุณเข้ามาแบบไหนก็มาแบบนั้น เขาบอกว่าเขาผ่าตัด ขับรถมาไม่ไหว”

รูปภรรยาใหม่ที่แต่งกับสามีคุณ เห็นว่ามีรูปนักการเมืองไปด้วย?

แพง : “อันนี้เราไม่รู้ สามีเขาพูดมาเอง เขาบอกว่ามีนายทหารใหญ่ มีนายตำรวจใหญ่ รวยเป็นร้อยล้านพันล้านมาจัดงานแต่งงานให้เขา เอารถเปิดประทุนมาให้เขาในงานแต่งงาน”

ไลฟ์สดทำไม?

แพง : “เราอยากเรียกร้องความยุติธรรม ในฐานะเราเป็นภรรยามีทะเบียนสมรส”

ทางคุณแพงออกมาเรียกร้องความยุติธรรม บอกสามีบังคับขู่เข็นจะทำร้ายคุณ และเอานักการเมืองมาจัดการคุณด้วย นักการเมืองที่ไหน?

แพง : “เราไม่รู้ เขาพูดแบบนี้ เหมือนเขาบอกให้เราระวังตัว สามีขู่ค่ะ”

มีคลิปเสียงสามีคุยกับคุณมั้ย?

แพง : “มีค่ะ”

คลิปนี้เป็นคลิปที่คุณแพงเอารูปแต่งงานไปโพสต์ สามีโทรมาโวยวายว่ารูปที่เอาไปลง มีนักการเมืองอยู่ด้วย เอาไปลงว่าจัดงานแต่งงานกับหญิงอื่นได้ยังไง ฉันต่างหากที่เป็นเมีย ขอความเป็นธรรมด้วยค่ะ ทีมเมียหลวงช่วยหนูด้วย สามีเห็นเข้าก็ดิ้น โทรศัพท์มาหาว่าในนั้นมีรูปนักการเมือง เขากำลังเอาเรื่องอยู่นะ สามีกำลังเคลียร์ให้อยู่ เชื่อมั้ยว่าสามีพูดจริงหรือสตอ?
แพง : “เราว่าสตอค่ะ ขู่เรามากกว่า”

คุณมีประเด็นตัวภรรยาใหม่เขาข่มขู่คุณยังไง?

แพง : “เขาข่มขู่ว่าถ้าเราลงไปหาสามี เขาจะจับเรานั่งยาง ถ้าไปหาสามีที่ชลบุรีค่ะ”

เคยเตือนเขามั้ย?

แพง : “เราเคยบอกให้ถอยกันได้มั้ย สามีก็บอกว่าเดี๋ยวค่อยๆ ถอย”

เห็นบอกว่าแม่สามีโทรมาบอกด้วยเหรอ?

แพง : “ค่ะ บอกว่าอย่าลงไปเลยนะลูก ลงไปเมื่อไหร่แพงตายเมื่อนั้น เขาจะจับนั่งยาง เป็นห่วง เราไม่มีคลิปเสียงค่ะ”

กับภรรยาใหม่เคยคุยมั้ย?

แพง : “ไม่เคยคุยค่ะ เราก็ให้สามีจัดการค่ะ”

ที่มา: ข่าวสด

error: Content is protected !!