วันเสาร์, 17 เมษายน 2564

‘ฌอน’ คัมแบ็กไลฟ์โค้ช! ปล่อยคลิปให้แง่คิดเผชิญปัญหา พร้อมแจงปมบริจาค

04 มี.ค. 2021
74

‘ฌอน บูรณะหิรัญ’ คัมแบ็กไลฟ์โค้ช! ปล่อยคลิปให้แง่คิดเผชิญปัญหา พร้อมแจงปมบริจาค ยันเข้าพบเจ้าหน้าที่เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา ให้การปฏิเสธทุกข้อหา

หลังจากหายหน้าหายตาจากโลกออนไลน์ไปนาน สำหรับ ฌอน บูรณะหิรัญ ไลฟ์โค้ชชื่อดัง เมื่อเจอดราม่าปมเงินบริจาคไฟป่าเมื่อปี 2563 ตามมาด้วยการเรียกร้องให้ตรวจสอบ

ล่าสุด ฌอน บูรณะหิรัญ ทำคลิปสอนใจใหม่ หัวข้อ “Life Changing Story of The Carrot, Egg & Coffee Bean” โดยหลายคนมองว่า นี่คือการคัมแบ็กของ ฌอน ในวงการไลฟ์โค้ชอีกครั้ง โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงยูทูบเมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งคลิปนี้ ฌอน พูดคุยเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด แต่ก็มีการทำซับไตเติ้ลให้อ่านด้วย

สำหรับเนื้อหานั้นเป็นการเปรียบเปรยการนำแครอท, ไข่ และเมล็ดกาแฟ ไปต้มในน้ำเดือด ซึ่งผลลัพท์ต่างกัน แครอทจากแข็งกลายเป็นอ่อนนุ่ม ไข่จากของเหลวเป็นของแข็ง ส่วนเมล็ดกาแฟก็เปลี่ยนสีของน้ำไปทั้งหมด ซึ่งเทียบกับการเผชิญกับปัญหาที่ต้องเลือกตามแต่สถานการณ์ บ้างก็ต้องอ่อนโยน บ้างต้องแข็งแกร่ง

ในคอมเมนต์ของคลิป ฌอน ได้มีการชี้แจงว่า “แอดมิน ขอขอบพระคุณในความคิดเห็นของคุณทุกท่านค่ะ เนื่องจากมีคำถามจากหลายท่านเรื่องความคืบหน้าเกี่ยวกับเงินบริจาค ทางแอดมินขออนุญาตนำข้อมูล แนบมาดังนี้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อท่านที่สนใจนะคะ

1.คุณฌอนได้เข้าพบเจ้าหน้าที่เมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา และให้การปฏิเสธทุกข้อหา

2.ในเพจ รักษ์ไม่มีเงื่อนไข จะมีความคืบหน้ากิจกรรม ประกาศรับสมัครอาสาร่วมทำกิจกรรม และรายงานงบประมาณบริหารงานโดยทีมคณะกรรมการ และที่ปรึกษา

หากมีข้อมูลเกี่ยวกับการบริจาคที่คุณต้องการทราบเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ทาง Inbox ได้เสมอค่ะ ขอบพระคุณนะคะ ด้วยรัก ทีมงานฌอน บูรณะหิรัญ”

จากนั้นมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งรอชมผลงาน รวมทั้งสอบถามถึงกรณีเงินบริจาค

ที่มา: ข่าวสด

error: Content is protected !!