วันศุกร์, 25 มิถุนายน 2564

ทราย เจริญปุระ จวกคอนเทนต์ราคาเสื้อผ้า ไผ่ ดาวดิน งี่เง่า สิ้นสติ!

23 ก.พ. 2021
439

ทราย เจริญปุระ จวกคนทำคอนเทนต์ราคาเสื้อผ้า ไผ่ ดาวดิน เดินทะลุฟ้า คืนอำนาจประชาชน งี่เง่า เผยเบื้องหลัง ต้องเคี่ยวเข็ญให้ใส่รองเท้า

จากกรณี นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือไผ่ ดาวดิน พร้อมแนวร่วมกลุ่ม PEOPLE GO และกลุ่มราษฎร กว่า 100 คน ได้รวมกลุ่มเดินขบวนด้วยเท้าไปที่ทำเนียบรัฐบาล ภายใต้ชื่อกิจกรรม “เดินทะลุฟ้า คืนอำนาจประชาชน” เพื่อขับไล่รัฐบาล แต่โดยพบว่า มีการแชร์ภาพ จากเพจ ลุงตู่ FC ได้โพสต์ภาพไผ่ ดาวดิน พร้อมระบุว่า ส่องเสื้อผ้า ไผ่ดาวดิน จะเดินทั้งที่ต้องมีแบรนด์เนม

ไผ่ ดาวดิน เดินไล่รัฐบาล

โดยทราย เจริญปุระ ได้โพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า “เจอคอนเทนต์ราคาเสื้อไผ่กับอุปกรณ์งานเดินเข้าไปถึงกับเหม่อ.. นี่เคี่ยวเข็ญและขอร้องกันแทบตาย ว่าให้ใส่ ต้องใส่ รองเท้านี่คุณใส่รองเท้าเซฟร่างกายด้วยเถอะ ก็ยังจะดื้อบอกตอนเป็นพระผมก็เท้าเปล่าเดินได้ เดินไกลก็ใส่แตะเอา

เลยต้องกางให้ดูว่าถ้าเจ็บ เข้าโรงบาล มันไม่คุ้มไง หารระยะทางกับราคารองเท้าและค่าที่เราจะเซฟร่างกายได้ด้วยครับไผ่ แล้วเสื้อนี่ก็ใส่แล้วไผ่ก็ซักเอง ใครมันใส่เสื้อครั้งเดียวแล้วทิ้งวะ ข้าวของไผ่ส่วนใหญ่ก็เน้นทนนั่นแหละ เพราะพี่ก็ลุยจ๊างงงงงงงง คนทำคอนเทนต์งี่เง่าแล้วก็เรื่องนึง คนเอาเรื่องนี้ไปเป็นสาระก็สิ้นสติกว่า จะบ้าตาย”

ที่มา: ข่าวสด

error: Content is protected !!