วันอังคาร, 24 พฤศจิกายน 2563

“โฟกัส”สุดปลื้ม มีงานเข้าแล้ว หลังหนุนม็อบราษฎร

22 พ.ย. 2020
204

กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่องสำหรับ โฟกัส จีระกุล นักแสดงสาวชื่อดัง ที่ในช่วงหลังได้ออกมาแสดงจุดยืนสนับสนุนกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตยอย่างชัดเจน จนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยล ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดทาง โฟกัส ได้โพสต์ข้อความผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊ค หลังมีสินค้ายี่ห้อหนึ่งจ้างให้เธอเป็นพรีเซนเตอร์ โดยข้อความทั้งหมดมีใจความว่า.. นี่คืองานพรีเซนเตอร์ตัวแรกในชีวิตกัสเลย จริงๆ ไม่ได้หวังว่าจะมีโหนกระแสหรือทำให้ตัวเองเด่นเพื่อจะให้มีงานในวงการนะคะ เพราะตั้งแต่เปิดตัวมา ก็เตรียมตัวเป็นแม่ค้าเลยค่ะ เพราะคิดว่าาคงไม่มีใครจ้างแล้ว 5555

จริงๆมีสินค้าหลายตัว ติดต่อมานะคะ แต่ที่เลือก EVE’S เพราะพี่ผู้จัดการเป็นลูกค้าของเค้าอยู่แล้ว ใช้เกือบทุกตัว และกัสเลือกแบรนด์ที่มั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ต้องดีจริง ไม่เอาเปรียบลูกค้า ไม่เอาเปรียบตัวแทน ที่สำคัญมากๆคือ ต้องทัศนคติตรงกันกับกัสด้วย

ก่อนรับงานครั้งนี้ กัสขอลองใช้ด้วยตัวเองก่อน มีแต่คนบอกว่าดีแต่กัสก็ยังไม่ชัวร์เพราะยังไม่เคยได้ใช้เลย กัสกับแม่ลองใช้มา 1 เดือนแล้ว มันดีจริงๆค่ะ แม่กับกัสชอบมาก อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดู กัสใช้จริงๆนะคะ เลยกล้าพูดได้เต็มปากว่า “มันดีจริงๆ”

กัสคิดว่า EVE’S เป็นมากกว่าแบรนด์สินค้า เพราะ EVE’S เป็นแรงขับเคลื่อน เป็นแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจให้ใครหลายๆคน และยังช่วยเหลือสังคมหลายอย่างด้วยนะคะ ยังไงฝากรอติดตามกันด้วยน้าาา สุดท้ายขอบคุณ EVE’S มากๆที่เลือกกัสมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ขอบคุณที่พร้อมสนับสนุนกัส และกล้าที่จะเดินไปพร้อมกับพวกเราค่ะ ❤🙏🏻

ที่มาและขอบคุณ Focus Jeerakul

error: Content is protected !!