วันอาทิตย์, 25 ตุลาคม 2563

รัว7นัดฆ่าผัวมีกิ๊ก! เมียแค้นจับได้ไม่รับชวนทะเลาะ เจอภาพหวานบาดใจฟิวส์ขาดยิงโหด

11 ต.ค. 2020
350

วันที่ 11 ต.ค.2563 ร.ต.อ.ธีระศักดิ์ ยิ้มเจ้ย รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านพัก ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี จึงประสานแพทย์รพ.ราชบุรี ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.จุมพล สิกเสน ผกก.สภ.เมืองราชบุรี พ.ต.ท.รัฐศักดิ์ อิ่มฤทธา รองผกก.ป. ตำรวจฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ พบนางรัตนาวัลย์ อายุ 49 ปี เจ้าของบ้านรอมอบตัวสีหน้าเรียบเฉย ก่อนชี้มือบอกตำรวจเข้าไปดูศพ นายชอบ อายุ 62 ปี สามี สภาพนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียว นอนหงายจมกองเลือดมีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าข้อมือขวา หน้าอกซ้าย ชายโครงขวา หน้าท้องขวา หัวเข่าซ้าย ขาซ้าย ใกล้กันมีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. และปลอกกระสุนปืนตกอยู่เกลื่อนพื้น 7 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนนางรัตนาวัลย์ ให้การว่า สาเหตุที่ต้องกระหน่ำยิงสามีจนตาย เนื่องจากความโกรธแค้นหลังจับได้ว่าสามีแอบไปมีกิ๊ก โดยพบข้อความการพูดคุยและนัดแนะไปพบกันทางเฟซบุ๊กหลายครั้ง และเจอภาพบาดตาบาดใจ เมื่อสอบถามสามีก็ไม่ยอมรับและยังชวนทะเลาะเป็นอย่างนี้มาหลายครั้ง ก่อนหน้านี้ก็เคยจับได้ว่าสามีไปมีกิ๊กจนทะเลาะถึงขั้นเลิกกันไปแล้ว 1 ครั้งจนมาครั้งนี้อีกจึงเก็บความโกรธแค้นสะสมเรื่อยมา ส่วนอาวุธปืนนั้นซื้อเอาไว้เมื่อหลายปีก่อน

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมควบคุมตัวนางรัตนาวัลย์ ไปสอบสวนแจ้งข้อหาส่งดำเนินดดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา: ข่าวสด

error: Content is protected !!