วันอังคาร, 11 สิงหาคม 2563

รอดเพราะสู้! สาวใจเด็ดถีบโจร ขับเก๋งลวงขึ้นรถไม่จอด บีบคอ-ชิงทรัพย์

02 ส.ค. 2020
99

รอดเพราะสู้! สาวใจเด็ดถีบโจรเจ็บ ขับเก๋งเสแสร้งเป็นคนดีลวงขึ้นรถไม่จอด บีบคอ-ชิงทรัพย์

วันที่ 1 ส.ค. น.ส.มัชชุลิกา อายุ 30 ปี พนักงานบริษัทเอกชน เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ทรงพล อภิวัฒนานันท์ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.สุทธิสาร ในสภาพได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย หลังถูกชายขับรถเก๋งอ้างตัวเป็นพลเมืองดีลวงขึ้นรถแล้วทำร้ายร่างกายพร้อมพยาบยามชิงทรัพย์

น.ส.มัชชุลิกา ให้การว่า ช่วงเวลาประมาณ 22.30 น. ขณะกำลังเดินเท้ากลับห้องพักภายในซอยลาดพร้าว 18 แยก 2 แขวงจอมพล เขตจตุจักร จู่ๆมีชายขับรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีเทาดำ มาจอดข้างๆแล้วลดกระจกลงบอกว่า ตนทำของหล่นอยู่หน้าปากซอยระหว่างนั้นฉุดคิดว่าอาจเป็นเรื่องจริง เนื่องจากขณะนั้นได้เปิดกระเป๋าสตางค์ไว้จริงๆ จึงตัดสินใจเดินย้อนกลับไป แต่ชายคนนั้นวนรถกลับมาบอกว่าจะไปส่งให้เพราะอันตรายและจะใช้เส้นทางนั้นเช่นกัน ด้วยความเชื่อใจจึงยอมขึ้นรถไปด้วย

แต่เมื่อถึงหน้าปากซอยเขาไม่ยอมจอดรถ เราขอร้องแล้วก็ยังไม่ยอมเปิดประตูจึงโทรศัพท์ไปหาเพื่อน แต่กลับถูกห้ามและบีบแขน จากนั้นเขาก็ขับรถมุ่งหน้าออกถนนวิภาวดีรังสิต ด้วยความกลัวจึงใช้เท้าถีบตัวเขาและพวงมาลัยรถเพื่อให้รถเสียหลัก จนกระทั่งรถเลี้ยวรถเข้าซอยวิภาวดีรังสิต 22 ได้ประมาณ 10 เมตร หนูก็พยายามใช้เท้าถีบอีกจนเกิดการต่อสู้กันและถูกเขาบีบคอ

หนูก็สู้ใช้เท้าถีบอีกครั้งจนตัวเขาไปติดกับพวงมาลัยและลงไปฟุบนั่งอยู่ที่พักเท้าก่อนที่เขาจะเปิดประตูออก หนูเลยอาศัยจังหวะนั้นแทรกตัวข้ามออกมาแล้วไปล้มลงอยู่ช่วงท้ายรถจนข้อเท้าพลิก ส่วนชายคนร้ายรีบขับรถหนีมุ่งหน้าไปทางถนนลาดพร้าว โดยมีโทรศัพท์ไอโฟน 7 และกระเป๋าสตางค์หนูอยู่ในรถด้วย ก่อนจะมีพลเมืองดีตัวจริงแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิเพชรเกษมกรุงเทพ มาช่วยเหลือ ”

ดูข่าวต้นฉบับ

error: Content is protected !!