วันอังคาร, 11 สิงหาคม 2563

“สว.ก๊อง”รับ พยานปากเอกคดี”บอส” เคยเป็นลูกน้อง

02 ส.ค. 2020
93

วันที่ 1 ส.ค.63  สืบเนื่องจากกรณีนายจารุชาติ มาดทอง อายุ40ปี พยานคนสำคัญในคดี “บอส อยู่วิทยา” เสียชีวิตจากอุบัติเหตุชนเมื่อวันที่ 30 ก.ค.ที่จ.เชียงใหม่  ซึ่งชาวเน็ตยังตั้งข้อสงสัยว่าเป็นอุบัติเหตุจริงหรือไม่นั้น ต่อมามี การตรวจสอบพบเป็นลูกจ้างในบริษัททนายความแห่งหนึ่งในจ.เชียงใหม่ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนายชูชัย เลิศพงศ์อดิศร หรือ“สว.ก๊อง” อดีตสมาชิกวุฒิสภา และประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ยูไนเต็ด

โดยในโซเชียลได้มีการเชื่อมโยงความสัมพันธ์ระหว่าง นายชูชัยที่มีความสนิทสนมใกล้ชิดกับคนในตระกูลอยู่วิทยา ที่ร่วมทำธุรกิจร้านอาหารชื่อดังและสนับสนุนทีมฟุตบอลนั้น ล่าสุดด้าน นายชูชัยได้มีการจัดแถลงข่าวถึงกรณีดังกล่าว ที่ทำการพรรคเพื่อไทยจ.เชียงใหม่ โดยได้กล่าวช่วงนึงว่า

ตนเองไม่ได้รู้จักหรือสนิทสนม นายจารุชาติ เป็นการส่วนตัว เพราะมีคนรู้จัก นำนายจารุชาติ มาฝากให้ช่วยรับทำงานทั่วไปเมื่อหลายเดือนที่แล้ว ซึ่งเป็นการทำงานครั้งคราวเพื่อทำงานในส่วนของการดูแลสนามฟุตบอลของสโมสร แต่ไม่ใช่งานประจำ ทำให้นายจารุชาติ จะไปๆมาๆ เพราะต้องไปทำงานที่อื่นด้วย อย่างไรก็ตามบางครั้งนายจารุชาติ จะใช้พื้นที่ในโกดังเก็บของหลังบ้านน้องสาวของตัวเองและเป็นที่ตั้งสำนักงานกฎหมายเป็นที่พัก

ทั้งนี้ที่ผ่านมาไม่เคยทราบมาก่อนว่านายจารุชาติมีชื่อจริงว่าอะไร เพราะรู้จักและเรียกชื่อว่า แก้ว มาโดยตลอด และไม่ทราบด้วยว่าเป็นพยานในคดี บอส อยู่วิทยา จนกระทั่งก่อนที่มีข่าวว่านายจารุชาติเสียชีวิต

ที่มา: www.kengnews.co

error: Content is protected !!