วันอาทิตย์, 24 มกราคม 2564

“ยายเก็บเห็ด”ยิ้มออก ซึ้งผกก.ศรีสะเกษ สั่งไม่ฟ้อง แถมให้ไข่ไปกิน

11 ก.ค. 2020
320

สืบเนื่องจากกรณีเจ้าหน้าที่สถานีเพาะชำกล้าไม้จังหวัดศรีสะเกษร้องทุกข์​ดำเนินคดีกับ​ น.ส.ทัศศอรฯกับพวก​ กรณีเข้าไปเก็บเห็ด โดยกล่าวหาว่าบุกรุกสถานีเพาะชำกล้าไม้จังหวัดศรีสะเกษ​เพื่อเข้าไปหาเห็ดโดยไม่ได้รับอนุญาต​ตามที่ได้เสนอข่าวก่อนนั้น

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ค สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้ง โดยระบุข้อความทั้งหมดเอาไว้ว่า.. #ถึงไม่มากมายแต่มาจากใจล้วนๆ

วันนี้​ (10 ก.ค.63)​ เวลา​14.00​ น.​ พ.ต.อ.เทพ​พิทักษ์​ แสง​กล้า​ ผกก.สภ.เมือง​ศรีสะเกษ​ พร้อมด้วย​ พ.ต.ท.ศรา​วุฒิ​ ค​ำ​น้อย​ สว.จร.ฯ, ร.ต.อ.ศิวัช​ กัญญา​พันธ์​ รอง​ สว.จร.ฯ​ ได้มอบตะกร้าจักรสานภายในมีเห็ดจำนวนเล็กน้อยและเสียม​ ที่ถูกตรวจยึดในสถานที่เกิดเหตุ คืนให้แก่​ น.ส.ทัศศอร​ โยแก้ว, นางปราณี​ โยแก้ว​ และ​ นางบุญมี​ อินทรเดช​ ซึ่งเจ้าหน้าที่สถานี​เพาะชำกล้าไม้จังหวัดศรีสะเกษ​ ได้กล่าวหาว่าบุกรุกเข้าไปในสถานีเพาะชำกล้าไม้​จังหวัด​ศรีสะเกษ​

ซึ่งต่อมาพนักงานสอบสวนมีความเห็นสั่งไม่ฟ้อง​ พร้อมกันนี้ได้มอบข้าวสารและไข่ไก่ ให้ทั้ง 3 คนเพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ด้วย #แบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด-19

ที่มาและขอบคุณ สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ

error: Content is protected !!