วันอาทิตย์, 12 กรกฎาคม 2563

“ก๊อท”เดือด “อย่ามายุ่งกับผม” เจอโยงปมบริจาค

01 ก.ค. 2020
434

วันที่ 30 มิ.ย.63 เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าพูดถึงเป็นวงกว้างเกี่ยวกับการรับบริจาคและการบริจาคเงินของ คนดัง ดารา นักร้อง หลังปมเงินบริจาคช่วยไฟป่าที่จ.เชียงใหม่ของ ไลฟ์โค้ชชื่อดังอย่าง ฌอน บูรณะหิรัญ ที่มีหลายๆคนสงสัย ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

และอีกคนนึงที่ถูกโยงเข้ากับเรื่องดังกล่าวอย่าง นักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ หลังมีเพจหนึ่งได้เขียนข้อความเอาไปโยงเรื่องขอรับเงินบริจาค เกี่ยวกับการขอระดมทุนช่วยเหลือผ่านโซเชียลของคนมีชื่อเสียง ซึ่งมีทั้ง ดาราคนดังอีกหลายคนถูกโยงด้วย พร้อมกับเขียนว่าแต่ละคนได้รับเงินบริจาคไปทั้งหมดเท่าไร ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีส่วนตัวว่า

เพจนี้อะไร เช็คข้อมูลให้ดีก่อน ที่จะยกตัวอย่าง!! อย่าเอาผมเข้าไปร่วมกับเรื่องนี้ ถ้าคุณไม่รู้อ่านตรงนี้ซะ!! การไลฟ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น คือการไลฟ์ชวนคนไปบริจาคตามมูลนิธิต่างๆ 7 มูลนิธิ เพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์และอุปกรณ์ป้องกันโควิด ในช่วงเวลานั้น

เป็นการบริจาค เข้าบัญชีธนาคารของมูลนิธิ ทั้ง7มูลนิธิโดยตรงเลย แล้วเงิน 7แสนที่ผมบริจาค เป็นเงินส่วนตัวของผม ที่ตั้งใจทำเพื่อสังคมเป็นประจำอยู่แล้ว ในชีวิตของผม ไม่เคยเปิดบัญชีส่วนตัว เพื่อขอรับบริจาคเงินจากใคร รับทราบ..จบเคลียร์นะครับ #ผมชอบใช้ชีวิตเงียบๆ อย่ามายุ่งกับผม

โพสต์ดังกล่าว

ที่มาและขอบคุณ   got_jakraphun

error: Content is protected !!