บุ๋มปนัดดา สุดโกรธ โพสต์ประจานคนด่า หลังใส่ชุดแต่งงานล่าสุด แต่กลับถูกแขวะ มีหลายผัว

ถือเป็นพิธีกรมากความสามารถและอดีตนางสาวไทย สำหรับสาว “ บุ๋มปนัดดา วงศ์ผู้ดี” หรือ “ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่เริ่มต้นเป็นงานพิธีกร จากรายการ “อินไซด์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ทางไอทีวี

จากนั้นได้เล่นละคร “ต้นรักดอกงิ้ว” ทางช่อง 5 และได้ออกหนังสือชื่อ “ดอก…ปนัดดา” เป็นพิธีกร รายการร้านชำยามเช้า ทางไอทีวี , ทีไอทีวี และได้เป็นผู้ประกาศข่าวรายการ ข่าวเช้า NBTทาง NBT

“บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” หรือ “ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี”

โดยชีวิตส่วนตัว “บุ๋ม ปนัดดา” ได้แต่งงานกับ “วี วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์” เมื่อ 2 เมษายน พ.ศ. 2548 พบกันตอนไปอบรมหลักสูตร พสบ. ที่กองทัพเรือ มีลูกสาวชื่อ “น้องอันดามัน”

“บุ๋ม ปนัดดา” และสามีคนแรก “วีรพงศ์ พิพิธสุขสันต์”

“บุ๋ม ปนัดดา” และลูกสาว “น้องอันดา”

แต่ต่อมาเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2550 ได้ประกาศต่อสาธารณชนว่าเลิกรากันแล้วต่อมาคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการรุ่นน้อง “ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร” แต่ก็เลิกรากันไปและมุ่งมั่นที่จะทำงานโดยไม่สนใจหนุ่มใด

“บุ๋ม ปนัดดา” และแฟนหนุ่มเด็กกว่า “ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร”

จนกระทั่งในปี2557 เธอเปิดใจคบกับ “เอก เอกริน นิลเศรษฐี” เทรนเนอร์หนุ่ม และตัดสินใจแต่งงานแบบล้านนาขนานแท้ ที่ศูนย์วิปัสสนาไร่เชิญตะวัน (ว.วชิรเมธี) จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2558 ก่อนที่จะเลิกรากันไป

“บุ๋ม ปนัดดา” และอดีตสามีคนล่าสุด “เอก เอกริน นิลเศรษฐี”

อย่างไรก็ตามล่าสุดทำเอา “บุ๋ม ปนัดดา” ถึงกับปรี๊ดแตกกลางไอจี หลังจากมีชาวเน็ตจำนวนมากวิพากษ์วิจารณ์ตัวเธอ หลังจาก“บุ๋ม ปนัดดา” ได้แสดงละคร Who are you ที่มีฉากต้องแต่งงาน แต่กลับถูกพูดถึงในเชิง บวก

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพประจานคนด่า พร่้อมข้อความว่า “ส่วนนึงที่ไม่ชอบเล่นเฟสบุ๊ค เพราะรู้สึกว่า ความหยาบคาย เห็นดาราเป็นที่ระบาย มันเยอะเกินไป

ยกตัวอย่าง ละครเรื่องล่าสุดที่บุ๋มแสดง Who are you ที่มีฉากต้องแต่งงาน บุ๋มก็ถ่ายคลิปว่าวันนี้จะแต่งงานนะคะ แล้วหันไปถามนายแบบว่าเค้าชื่ออะไร แล้วทีมงานในกองก็ขำเฮฮา มันก็แค่นั้น!

ในเฟสบางคนก็มาด่า แต่งกี่คนแล้วมึงอ่ะ คือถ้ารวมในละครในหนัง ก็เกินร้อยแล้วค่ะ มีผัวแทบทุกเรื่อง เป็นเมียน้อยบ้าง ผัวตา ยไปแล้วบ้าง หย่าบ้าง แม่เล้าบ้าง ไล่ตามพระเอกแล้วไปได้กับผู้ร้ายบ้าง สารพัดผัวค่ะ

เพราะความเห็นแบบนี้ละมั้ง ที่ทำให้ดาราหลายคนตัดสินใจไม่บอกความจริง ว่าตัวเองคบใคร ไม่สามารถใช้ชีวิตส่วนตัวควบคู่ไปกับงานที่ทำได้ ส่วนใครที่เป็นญาติของคนที่แรงๆพวกนี้ ฝากพาไปหาหมอด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ #ดาราก็คนเหมือนคุณ #ไม่ใช่ถังขยะให้คุณมาระบาย”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยไม่เห็นด้วยกับชาวเน็ตที่เข้ามาต่อว่า “บุ๋ม ปนัดดา” ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างคับคั่ง

แหล่งที่มา: thairath.com, siannews.com, boompanadda