วันพุธ, 6 กรกฎาคม 2565

ตรวจสอบสิทธิ์แล้ว ขึ้น 3 สถานะ แสดงว่าได้รับเงิน 5,000 แน่นอน

10 เม.ย. 2020
242

จากที่รัฐได้ออกมาตรการเปิดให้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยานั้น ก็มีหลายๆท่านได้รับเงินไปบ้างแล้ว คือผู้ที่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดไว้ ส่วนคนที่ยังไม่ได้ก็ต้องรอพิจารณา

ลงทะเบียนรับเงิน

ตรวจสอบสิทธิ์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com แล้วขึ้น 3 แบบนี้ แสดงว่า ได้รับ เงิน 5,000 จากโครงการช่วยcovid-19 แน่นอน มีอะไรบ้าง เฉลยที่นี่แล้ว

จากกรณีที่รัฐบาลเปิดให้ลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน เพื่อขอรับเงินช่วยโควิด-19 โดยที่ผ่านมาเมื่อวันที่ 8-9 เมษายน ได้มีการทยอยแจกเงินให้กับผู้ที่ลงทะเบียนไปแล้ว ทว่า หลายคน เมื่อตรวจสอบสิทธิ์เราไม่ทิ้งกัน อาจพบว่าสถานะของตนเองยังไม่แน่ชัดว่าจะได้รับสิทธิ์หรือไม่ วันนี้เราจะมาเฉลยว่า ข้อความแบบไหนที่แสดงว่า ท่านได้รับสิทธิ์แน่นอน

1)ขึ้นข้อความว่า ท่านได้รับสิทธิ์มาตรการช่วย 5000 บาท

หากขึ้นแบบนี้ จะมีการขึ้นข้อความช่องทางการรับเงิน เช่น ผ่านธนาคารหรือพร้อมเพย์ และขึ้นหมายเลขบัญชี แสดงว่า ท่านได้รับเงินแน่นอนแล้ว แต่หากท่านยังไม่ได้รับเงิน แนะนำให้รอก่อน ไม่เกินวันที่ 20 เมษายนนี้แน่นอน

2)ขึ้นข้อความว่า ท่านได้รับสิทธิ์ แต่เนื่องจากชื่อบัญชีไม่ตรงกับชื่อและนามสกุลที่ท่านลงทะเบียน

หากขึ้นแบบนี้ หมายความว่า ท่านได้รับสิทธิ์แล้ว แต่มีปัญหาในเรื่องการโอนเงิน อาจจะเพราะกรอกบัญชีธนาคารผิด หรืออื่น ๆ ดังนั้น แนะนำให้เข้าไปแก้ไขข้อมูลบัญชี โดยวิธีการแก้ไข และวิธีการกรอก

3)อยู่ระหว่างปรับปรุงสถานะการลงทะเบียนของท่าน ไม่สามารถยกเลิกการลงทะเบียนได้

ธนาคารกรุงไทย ได้ออกมาไขข้อข้องใจแล้วว่า หากขึ้นสถานะเช่นนี้แสดงว่า ท่านได้รับสิทธิ์แน่นอนแล้ว ขอให้รอการโอนเงินเท่านั้น

ขอบคุณ Kapook

error: Content is protected !!