วันจันทร์, 15 สิงหาคม 2565

ดื่มบ่อยๆ น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง

11 มี.ค. 2020
1317

ในวันนี้เรามีน้ำเต้าหู้ผสมมะนาวมาฝากเพื่อนๆพี่ๆทุกท่าน เป็นสิ่งที่ใครหลายคนไม่เคยดื่ม แต่บอกไว้เลยว่าเป็นเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมและมีคุณภาพมากหลายคนหันมาใส่ใจในเรื่องของการกินและรักษาสุขภาพกันมากขึ้น โดยส่วนใหญ่หลายคนมักจะละเลยในเรื่องของการทำน้ำดื่มเพื่อสุขภาพตัวเองกัน

สรรพคุณ 6 ข้อ สำหรับน้ำเต้าหู้ผสมมะนาว 

1.เมื่อดื่มบ่อยๆเป็นประจำ จะช่วยให้เส้นโลหิตฝอยและเส้นโลหิตทั่วร่างกายของคุณมีความยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น ไม่ปล่อยหรือว่าแตกง่าย เพราะว่าส่วนผสมของน้ำเต้าหู้มีวิตามินและโปรตีนที่เป็นประโยชน์ส่วนมะนาวมีวิตามินซีที่ช่วยในเรื่องของการยืดหยุ่นเส้นโลหิตได้เป็นอย่างดี

2.ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับผู้ดื่ม เมื่อดื่มเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 5 วัน จะทำให้สุขภาพร่างกายของคุณมีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น ช่วยต้างโรคต่างๆได้เป็นอย่างดีไม่เจ็บไม่ป่วยง่าย

3.ช่วยให้ระบบไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น จึงสามารถทำให้อวัยวะต่างๆในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมองของเราก็จะรู้สึกสดชื่นแจ่มใส รู้สึกโปร่งโล่งไม่สับสนและมึนง่าย

4.ดื่มบ่อยๆเป็นประจำสัปดาห์ละ 3 ครั้ง จะช่วยให้ซ่อมแซมระบบต่างๆในร่างกายที่สึกหรอ โดยเฉพาะในเรื่องของแคลเซียม กระดูกและฟัน เพราะว่าในน้ำเต้าหู้เป็นถั่วเหลืองที่มีโปรตีนและกากใยอาหารสูง เมื่อรวมกับน้ำมะนาวจะช่วยเพิ่มความเฟรซความสดชื่นและยังช่วยย่อยและดูดซึมสารอาหารต่างๆได้มากขึ้นกว่าเดิม

5.สุขภาพโดยรวมและสมรรถภาพต่างๆดีขึ้น มีความจำดีขึ้นและไม่เครียดได้ง่ายช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

6.ผิวพรรณจะได้รับวิตามินจากน้ำมะนาว ช่วยในเรื่องของการต้านที่เกี่ยวข้องกับอนุมลอิสระ รวมไปถึงยังได้รับประโยชน์จากน้ำนมถั่วเหลือง ที่มีส่วนช่วยเกี่ยวกับการป้องกันมะเร็งได้

เรียบเรียงโดย : : tubesmile.com

error: Content is protected !!