พระราชวังหรู “เจ้าชายอับดุล มาทีน” เจ้าชายที่มีเสน่ห์ที่สุด แห่งบรูไน

วันนี้เราจะมาชมพระราชวังสุดหรูหราของ เจ้าชายอับดุล มาทีน เจ้าชายที่ฮอตที่สุดในตอนนี้กับไลฟ์สไตล์ดี๊ดีในที่ส่วนพระองค์กันค่ะ

เจ้าชายอับดุล มาทีน เจ้าฟ้าชายลำดับที่ 4 แห่งราชวงศ์บรูไน แน่นอน ! หลังจากที่พระองค์เสด็จมาแข่งขันโปโล All Asia Cup 2016 ที่กรุงเทพฯ ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก็ทำเอาเรดาร์จับออร่าความหล่อล่ำของทั้งสาวแท้-สาวเทียมทำงานกันตัวโยก ถึงขั้นตามไปกรี๊ดในอินสตาแกรมของเจ้าชายคล้ายกับกำลังชิงมงเพื่อท่านอย่างไรอย่างนั้นเลย

งานนี้ไม่อยากจะเอ่ยอะไรให้มากมาย แค่รัศมีความหล่อละลายของเจ้าชายก็การันตีได้ว่าพระราชวังต้องปังเหมือนพระสิริโฉมเป็นแน่ แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมรีบไปบุ๊กกิ้งไฟล์ทบินตรงยังบรูไนพร้อม ๆ กับเราเลยดีกว่า

ที่ผ่านมา ก็ทำเอาเรดาร์จับออร่าความหล่อล่ำของทั้งสาวแท้-สาวเทียมทำงานกันตัวโยก ถึงขั้นตามไปกริ๊ดในอินสตาแกรมของเจ้าชายคล้ายกับกำลังชิงมงเพื่อท่านอย่างไรอย่างนั้นเลย

จ้าชายอับดุล มาทีน เจ้าชายได้เสด็จมายังกรุงเทพ เพื่อร่วมการแข่งขันโปโล All Asia cup ก็ทำเอาหลายคนนั้นหลงใหลเจ้าชายท่านนี้ทันที

วันนี้เราจึงขอนำบทสัมภาษณ์บางส่วนมาลงให้สาว ๆ ได้ฟินกันเบา ๆ นะเจ้าค่ะ ทรงมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเมืองไทย? ผมว่าเมืองไทยมีความแร็กเตอร์หลากหลายดีนะ ผมชอบมากเลยที่ได้มาที่นี่

และไดพักอยู่ตั้งสองอาทิตย์ คนไทยจริงใจ เป็นมิตรและมีความเคารพให้เกียรติกัน ที่สำคัญอาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะ’ลาบ’ ผมชอบกินเผ็ด ๆ เพราะฉะนั้นก็เลยชอบอาหารไทยมากเป็นพิเศษ

อะไรคือคุณสมบัติที่พระองค์ทรงมอบหาสำหรับหญิงสาวที่จะมาเป็นเจ้าหญิงของพระองค์ในอนาคต? อืม..ตอบสั้น ๆ ได้เลยว่าผมมองหาใครสักคนที่มีความจริงใจและเป็น “ของแท้” ผม

ผู้หญิงที่เรียบง่ายอย่างแท้จริง แค่นั้นแหละสเปกผม(ยิ้ม) ซึ่งพระจริยวัตรและความสนพระทัยของเจ้าชายอับดุล มาทีน พระองค์กล่าวว่าพระองค์ใช้ชีวิตเช่นปกติชนโปรดที่จะแต่งพระองค์

อย่างเรียบง่าย หากจะแต่งกายอย่างเป็นทางการก็เมื่อออกงานเท่านั้u โปรดฟังแนวเพลงป็อปทรงตีกลองและกีตาร์ได้ พระองค์โปรดเสวยอาหารไทยรสจัด โดยเฉพาะลาบ

พระองค์สนพระทัยด้านการกีฬาเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นนักฟุตบอลของทีมเอเอ็มกันเนอร์เอาซี ( AM Gunners FC)และประทานเงินอุปถัมภ์ด้วย ทรงมีเดวิด เบคแคม เป็นนักฟุตบอลที่ชื่นชอบ

และเป็นแฟนของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นอกจากนี้พระองค์ชื่นชอบกีฬาเอกซ์ตรีม และกำลังฝึกศิลปะการต่อสู้แบบผสมโดยเฉพาะมวยไทย

ซึ่งเจ้าชายอับดุล มาตีนทรงเล่นกีฬาโปโลร่วมกับสมาชิกพระราชวงศ์ด้วย พระองค์เข้าแข่งขันกีฬาดังกล่าวครั้งแรกในเดือนมกราคม พ.ศ. 2559 ในรายการออลเอเชียคัพ 2016 (All Asia Cup 2016) ที่จัดขึ้นในประเทศไทย

และในเดือนกุมภาพันธืปีเดียวกัน ทรงเข้าร่วมโปโลการกุศลริชาร์ดมิลล์โปโลแชริตี 2016 ณ บันดาร์เซอรีเบอกาวัน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อระดมทุนเข้ามูลนิธิผู้ป่วยมะเร็งที่เป็นเด็ก ร่วมกับริชาร์ด มิลล์ โดยทีมของพระองค์รับรางวัลรองชนะเลิศซึ่งพ่ายทีมของพระราชบิดาเพียงหนึ่งคะแนน

แหล่งที่มา: kapook

เรียบเรียงโดย baansuann.com