วันพุธ, 6 กรกฎาคม 2565

พ่อหนุ่มโหด บุกแทงครูสาว อดีตภรรยา รับเสียใจมากสุดในชีวิต เผยลูกใจร้อน ไถเงินเมียไปวันๆ

24 มิ.ย. 2022
106

พ่อหนุ่มโหด บุกแทงครูสาว อดีตภรรยา เปิดใจสุดเศร้า เสียใจมากที่สุดในชีวิต รับลูกใจร้อนไม่ทำมาหากิน ไถเงินเมียไปวันๆ พ้อต้องเลี้ยงหลาน 2 คน

สุรินทร์ -วันที่ 24 มิ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานถึงคามคืบหน้า กรณีสามีบุกแทงภรรยาเสียชีวิตในห้องพักครูชั้น 2 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอ.ปราสาท จ.สุรินทร์ สามี คือ นายวรพงษ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ส่วนผู้ตาย คือ น.ส.อังคณา (สงวนนามสกุล) ครูสาวของโรงเรียนดังกล่าว อายุ 29 ปี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้น อย่างโหดเหี้ยม พบบาดแผลถูกแทงรวม 8 แผล นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องพักครูชั้น 2 ของอาคาร โรงเรียน เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ก่อนคนร้ายจะกระโดดหนีลงมาจากชั้น 2 ของอาคารเรียน จนขาหักและไม่สามารหลบหนีไปได้และถูกจับตัวก่อนนำส่ง รพ.อำเภอปราสาท เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพกับการกระทำว่า เกิดจากสาเหตุเมาสุราและตามง้อขอคืนดีกับภรรยาแต่ไม่สำเร็จจึงก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งทั้งสอง มีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน ประกอบด้วย เด็กหญิงวัย 3 ขวบ และเด็กชายวัย 1 ขวบครึ่ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วเมื่อวานนี้นั้น

จากนั้นในช่วงค่ำวานนี้ที่ผ่านมา ศพของผู้ตายได้ถูกนำไปบำเพ็ญกุศลศพที่บ้านเกิด ด้วยบรรยากาศที่เศร้าสลด ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพบกับครอบครัวของผู้ตาย ซึ่งมีลูกน้อย 2 คน ว่าจะมีใครเป็นผู้ปกครองดูแลต่อไปหรือไม่ หลังจากแม่ต้องเสียชีวิต พ่อจะต้องถูกคุมขังดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งทราบว่าพ่อแม่ของฝ่ายชาย หรือผู้ต้องหา ในฐานะปู่กับย่า จะเป็นผู้รับเลี้ยงดูต่อ

ส่วนครอบครัวของผู้เสียชีวิต โดยเฉพาะมารดาของผู้ตาย ที่อยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก และยังรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์และยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลใดๆ

นายบุญศรี (สงวนนามสกุล) อายุ 73 ปี พ่อของผู้ต้องหา กล่าวว่า เสียใจมากที่สุดในชีวิต ลูกสาวของผมที่อุ้มเลี้ยงดูกับมือตาย ยังไม่เสียใจเท่านี้เลย ต้องเสียใจอีกซ้ำสองซ้ำสาม แถมมีหลาน 2 คน ที่กำลังเด็กไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แล้วใครจะดูแล ก็ต้องลำบากผมกับย่าเขา ซึ่งแก่แล้ว เราไม่มีฐานะอะไรเลย เก็บหอมรอมริบตั้งแต่มีนายวรพงษ์ ที่แต่งกับเมียคนแรกก็หมดเงิน หลังจากนั้นก็ทำของมาขายได้นิดๆหน่อยๆ 7-8 หมื่นเก็บออมไว้ เท่ากับชีวิตตัวเอง ก็วูบเลยต้องมาดูแลหลานอีก 2 คน

สาเหตุที่เกิดขึ้น เกิดจากลูกชายของตนเองที่ชอบหึงหวง ใจร้อน เป็นคนอารมณ์ร้อนตลอดตั้งแต่เกิดมา ตั้งแต่อายุได้ 8-9 ขวบ เล่นแต่เกมส์ ไม่เคยอยู่บ้าน ชอบไปหาเพื่อน ส่วนงานก็ทำอันนั้นทีอันนี้ทีไม่เป็นหลักแหล่ง เคยทำบริษัทขนส่งพัสดุมาเกือบปี ก็ขี้เกียจทำงาน เมียขายของออนไลน์

จากนั้นก็ไม่ทำเลยอยู่ 2 ปี ตั้งแต่คลอดลูกคนที่หนึ่ง ก็อยู่นอนกินเฉยๆเลย ไถ่เมียวันละ 200 บาท พอมีลูก 2 คน ก็เปลี่ยนไปเลยกินเหล้าหนักคบเพื่อนหนัก พูดจาหยาบคาย เกิดมาลูกไม่เคยมีแบบนี้เลย เพิ่งมีคนนี้ที่ทำให้หนักใจทุกสิ่งอย่าง งานการไม่ทำ พูดไม่เพราะ หลาน 2 คนก็ดูแลตลอดที่ผ่านมา และจะต้องดูแลต่อไป

ด้าน นายธีรศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี น้องชายของผู้ต้องหา กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุมีอากาคลุ้มคลั่งก่อนหน้านี้แล้ว 3-4 วันคล้ายๆเมายา เมาเหล้า ตนก็ไม่ทราบว่าเขาจะกระทำรุนแรงขนาดนี้ เขามีอาการแบบนี้มาหลายเดือนแล้ว ผู้เสียชีวิตมาอยู่ที่บ้านตนกับพ่อกับแม่เป็นประจำและดูแลตลอด แต่ครั้งนี้ห่างเหินไปนาน และพบว่ามีการทะเลาะและทำร้ายร่างกายกันบ่อย และไม่คิดว่าครั้งนี้จะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต และเหมือนจะเลิกรากันไปสักพักแล้ว แต่ทางผู้ชายหึงหวง น้องชายผู้ตาย กล่าว

ที่มา: ข่าวสด

error: Content is protected !!